Tìm kiếm theo cụm từ (tìm kiếm toàn bộ website)
Nội quy và cách đăng bài

 

Nội quy và cách đăng bài

I. QUI ĐỊNH CHUNG ĐỐI VỚI THÀNH VIÊN

1. Chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin đã gửi lên diễn đàn
2. Tôn trọng các thành viên khác trong diễn đàn.
3. Cấm mọi hành vi thu thập, lưu trữ và phổ biến các thông tin nhạy cảm không liên quan đến nội dung diễn đàn như "<từ này không có trong từ điển của diễn đàn><từ này không có trong từ điển của diễn đàn><từ này không có trong từ điển của diễn đàn>", "các vấn đề phản Tôn giáo", "ảnh hưởng đến Chính trị",...
4. Hành vi coi thường, lăng mạ, vu khống thành viên khác, Điều hành viên, Quản lý viên sẽ có thể bị treo nick ngay lập tức và tùy mức độ nặng nhẹ.
5. Mọi trường hợp khiếu nại không đúng, Mod, Admin không có trách nhiệm trả lời và Xóa chủ đề ngay lập tức mà không cần thông báo.
6. Khi đăng ký làm thành viên, bạn bắt buộc Đọc và Đồng ý với mọi Quy định của diễn đàn.

II. QUI ĐỊNH KHI VIẾT BÀI

A. Quy định về đặt tên

1. Nghiêm cấm các nick có dạng như sau: Webmaster, Administratorxx, Moderator, Smod.... vi phạm sẽ bị xóa nick không thông báo
2. Không được đặt tên nick theo tên của danh nhân, tên của các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước , tên của diễn đàn.
3. Không được đặt tên nick có ý nghĩa không lành mạnh, những nick dễ gây hiểu lầm và kích động, những nick là tên website khác...

B. Quy định về ảnh

1. Kích thước ảnh không quá sự cho phép của diễn đàn. 
2. Không được sử dụng ảnh dễ gây hiểu lầm, ảnh ghê rợn.
3. Không được sử dụng ảnh có tính chất đồi trụy, khêu gợi, ảnh trái với thuần phong mỹ tục, ảnh xuyên tạc truyền thống văn hoá dân tộc Việt Nam.

C. Tạo bài mới

1. Tiêu đề của bài mới phải dùng tiếng Việt có dấu và không được viết chữ hoa toàn bộ tiêu đề.
2. Tiêu đề của bài mới phải ngắn gọn, xúc tích và nêu bật nội dung của bài.
3. Thành viên không tạo bài mới có nội dung trùng lắp với bài đã có.
4. Không được tạo nhiều bài có nội dung tương tự nhau hay copy ra nhiều bài khác.
5. Không gửi bài viết có nội dung châm chọc, đả kích, lăng mạ, gây chia rẽ nội bộ các thành viên khác dưới mọi hình thức trực tiếp hay gián tiếp.
6. Hình ảnh trong bài viết có kính thước không quá 800 x 600 (để tránh phá vỡ giao diện của diển đàn) và không lớn hơn 200 KB, nếu sai quy định BQT có quyền xóa hoặc chỉnh sửa tùy trường hợp mà không cần thông báo.
7. Bài mới phải có nội dung liên quan đến diễn đàn chứa nó hay nói cách khác bài viết phải được đăng đúng chỉ mục của diễn đàn. Sai quy định BQT có quyền xóa hoặc di chuyển không cần thông báo.
(có thể sử dụng ngôn ngữ thay thế là tiếng anh nếu là người nước ngoài)


D. Quy định về nội dung bài viết

1. Bài viết tiếng Việt phải có dấu. Không viết chữ in hoa toàn bộ bài viết, không sử dụng 1 màu chữ cho cả bài viết (trừ màu đen). Nghiêm cấm sử dụng màu đỏ ngoại trừ BQT.
2. Bài viết phải có nội dung liên quan đến chủ đề đang thảo luận.
3. Bài viết không được sử dụng từ ngữ thô tục, mất văn hoá, xúc phạm, vu khống thành viên khác.
4. Bài viết phải rõ ràng, không viết tắt những từ ngữ nhạy cảm, viết tắt sẽ gây hiểu lầm và suy nghĩ không lành lạnh đối với thành viên khác.
5. Không được đưa đường dẫn đến một trang web hay diễn đàn khác nhằm mục đích quảng cáo trong bài viết
6. Các hành vi lăng mạ, vu cáo đối với Điều hành viên (Mod) và Quản lý viên (Admin) có thể dẫn tới khóa nick ngay lập tức.
7. Không trích dẫn hình ảnh trong cùng trang.
8. Không trích dẫn link đến trang Web khác. Nội dung ở trang khác phải được copy vào diễn đàn và ghi nguồn.
9. Những bài viết sai qui định Mod có quyền edit, di chuyển hoặc xóa không cần thông qua ý kiến.

E. Bài mang tính chất Spam

Spam là gì:
Những bài viết có tính chất sau sẽ được hiểu là bài spam:
- Bài chỉ có mấy từ cụt lủn mang tính chất cảm thán: khùng, điên, chán, ừ, đồng ý ... hoặc bài ngắn không có giá trị về mặt thông tin (lượng thông tin truyền tải trong bài viết hầu như không có) mà chỉ có tính chất làm loãng chủ đề.
- Bài chỉ có biểu tượng biểu hiện cảm xúc (emoicon).
- Nhiều chủ đề có cùng nội dung được gửi lên cách nhau không bao lâu (kể cả trong trường hợp dùng nhiều nick để gửi và hình thức có thể thay đổi một chút cho khác, nhưng vẫn mang cùng một nội dung).
- Bài trả lời lạc chủ đề, chen ngang vào cuộc thảo luận.
- Bài mang tính chất chat, trao đổi cá nhân, buôn chuyện không thảo luận về chủ đề chung.
- Ngoài ra, bài spam còn có những biến thể khác như trích dẫn lại bài của người khác và chỉ viết thêm vào một vài từ, viết xuống dòng liên tục những câu ngắn…v.v…
- Tất cả những bài viết hay chủ đề thuộc dạng Spam trên hoặc vi phạm quy định về mặt nội dung sẽ bị Xóa vĩnh viễn mà không cần thông báo trước.

Công cụ tìm kiếm
Loại tin rao BĐS
Tỉnh / Thành Phố
Quận / Huyện
Diện tích
Giá
Đối tác
Thống kê
Tổng số tin rao
1039
Thành viên online
0
Tổng số người online
6
Hôm nay
639
Hôm qua
998
Tháng này
14184
Tháng trước
17793
Tổng lượt truy cập
3711695

 


W
ebsite
 : http://www.batdongsan.aijsc.com  E-mail: batdongsan@chemgio.pro.vn  property@chemgio.pro.vn  

Link Exchange:   nhà đấtchung cư, thị trường nhà đất thị trường bất động sản, phong thuỷ, thông tin nhà đấtđắc địa, nội thấtngoại thất , xây dựng, kiến trúcdanh bạ, mua bán nhà, mua bán đấtmua chung cư, bán chung cưmua đất nền, bát đất nền, đất dự án, tin tứcthông tin bất động sảnđịa ốc, bds, ngân hàng, tài chính , cần bán gấpcần mua gấpcần thuê , cần cho thuê, bán đất , mua đất, sổ đỏsổ hồng, trang trạidự án, liền kề, nhà đấtnam trung yênciputrakhu nghỉ dưỡngnhà riêngbiệt thựliền kềbán mặt phốnhà mặt phốđất nền dự án, khoxưởngkhu đô thị, giá rẻ, nhà giá rẻngười mua cần biếtthủ tục bán nhàđất chia lônhà hàngkhách sạncửa hàng văn phòng, căn hộnhà cấp 4nhà tập thể , nhà riêng  Hà Nội TP HCM An Giang Bắc Cạn Bắc Giang Bắc Ninh Bến tre Bình định Bình Dương Bình phước Bình Thuận BR. Vũng Tàu Cà mau Cần Thơ Cao Bằng Đà Nắng Đắc lắc Đồng Nai Đồng Tháp Gia Lai Hà Giang Hà Nam Hà Tĩnh Hải Dương Hải Phòng Hòa Bình Huế Hưng Yên Khánh Hòa Kiên Giang Kon Tum Lai Châu Lâm Đồng Lạng Sơn Lào Cai Long An Nam Định Nghệ An Ninh Bình Vĩnh Phúc Quảng nam Tiền giang Ninh Thuận mua bán thuê cho thuê property real easte bán nhà bán nhà bán đất bán chung cư giá chung cư bán mua mua đất đất đất nhà nhà nhà nhà nhà nhà 
kraft pulp inventory recycle  http://aijsc.com  http://aijsc.com/en/product.html http://aipte.com.sg http://aipte.org http://aijsc.org http://kraftpaper.com.vn  http://sunday.b1u.org/
 
http://stocklots.com.vn http://wastepaper.com.vn  http://gemart.aipte.org/ http://loinhac.aijsc.com/  http://pulp.com.vn  http://chemgio.pro.vn http://wikicompany.sg 
http://aipte.com http://aipte.sg http://bds.aijsc.com http://wikicompany.sg

Copyright © 2011 AIJSC
Thiết kế web NETVIETGROUP